Tổ hợp biệt thự Sun Tropical Village là dự án tiêu biểu của Tập đoàn Sun Group tại đảo ngọc Phú Quốc. Giữa 3 tầng thiên nhiên hoàn hảo vườn trong nhà, nhà trong rừng, rừng ven biển, khu đô thị mang dáng dấp của một “ngôi làng nhiệt đới” giữa đảo ngọc.

Thông tin chi tiết:

  • Tên đầy đủ: Sun Tropical Village Nam Phú Quốc
  • Chủ đầu tư: Sun Group
  • Quy mô: 14ha
  • Sản phẩm: 346 căn biệt thự
  • Đơn vị tư vấn phát triển sản phẩm: Hồ Thiệu Trị & TT-AS (Kiến trúc); Land Sculptor Studio (Cảnh quan); Hòa Bình & Newtecons (Xây dựng)
  • Khởi công: Quý 3/2021; Bàn giao (dự kiến): Quý 4/2022
  • Pháp lý: Sở hữu 70 năm

Tập đoàn Sun Group: Ông lớn trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam

Dự án Sun Premier Village Phú Quốc Resort đẳng cấp của Sun Group

Sun Group là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động đa lĩnh vực từ bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí,… Tiền thân, tập đoàn được thành lập năm 1998 tại Ukraine bởi các du học sinh Việt Nam và đã xây dựng nhiều công trình đẳng cấp khẳng định vị thế. Đến năm 2007, Sun Group quyết định mở rộng thị trường trong nước và lựa chọn thành phố biển Đà Nẵng là điểm đặt chân đầu tiên.

Tiêu chí hoạt động của tập đoàn chính là lấy sự khác biệt và đẳng cấp để phát triển thương hiệu. Mục tiêu kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Sun Group đặt chân tới. Trải qua hơn 14 năm phát triển, Sun Group đã ngày càng lớn mạnh với 51 công ty thành viên, 113 dự án đã triển khai. Tập đoàn đã từng hợp tác với nhiều ông lớn như ITPS, SALA Design Group, Dark Horse, tập đoàn Marriott International, tập đoàn AccorHotels,…

Những dự án tiêu biểu nổi bật của Sun Group trên khắp mọi miền đất nước như Ba Na Hills, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Danang Resort, Sun World Fansipan Legend, MGallery,…

Biệt thự Sun Tropical Village phong cách làng nhiệt đới giữa đảo ngọc

Quy hoạch biệt thự Tropical Village làng nhiệt đới giữa đảo ngọc

Không phải ngẫu nhiên Sun Tropical Village được gọi là “Làng nhiệt đới” của đảo ngọc, điều này xuất phát từ những đặc điểm không gian tự nhiên đến môi trường khí hậu.

Dự án tọa lạc ngay trung tâm Bãi Kem, bao quanh là rừng nguyên sinh thuần khiết, biển rộng, cát trắng và nắng vàng. 3 tầng thiên nhiên hoàn hảo “vườn trong nhà, nhà trong rừng, rừng ven biển” mang lại dáng dấp của một ngôi làng nhiệt đới Tropical Village biệt lập với thế giới bên ngoài. Hay theo cách gọi của ban quản lý thiết kế dự án thì nó giống như một ốc đảo.

Cùng với không gian xanh tự nhiên, xen kẽ những biệt thự còn bố trí 5 công viên xanh nhằm mang đến sự gần gũi, gắn bó cũng như không gian thư giãn tuyệt hảo. Tổng diện tích cây xanh của dự án là 19.000m2, kết hợp điều kiện khí hậu ôn hòa, mát mẻ càng làm cho “Làng nhiệt đới” thêm nổi bật và ấn tượng.

Thêm đó, lối kiến trúc kết hợp hơi thở Đông Dương và nhiệt đới không chỉ đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng ngập tràn sắc xanh mà còn giúp trị liệu phục hồi sức khỏe, chữa lành tinh thần và tìm về những giá trị đích thực của cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *